บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด เปิดบริการราคาสำหรับธุรกิจ ให้ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อจำนวนมาก หรือลูกค้าท่านที่ต้องการไปจำหน่ายต่อ ให้ได้ราคาที่คุ้มสุดๆ ยิ่งสั่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ รายละเอียดราคาตามตารางด้านล่างนี้เลยค่ะ

business price img01

 

กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ 00 I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ 0 I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ AA I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ 0+4 I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ A I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ 2A I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ B I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ 2B I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ Cกล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ C+9กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ D-7กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ D I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ D+11 I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ E I กล่องไปรษณีย์ ฝาชน มีจ่าหน้า เบอร์ F

 

 

business price img02

กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ 0 I กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ ก I กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ ข I กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ ค I กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ ง I กล่องไปรษณีย์ ไดคัท สีขาว เบอร์ จ

 

 

 

business price img03

 กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า ขนาด 31X36X13 ซม. I กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า ขนาด 31X36X26 ซม. I กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า S+ 24X37X14 ซม. I กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า M 27X43X20 ซม. I กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า M+ 35X45X25 ซม. I กล่องลูกฟูก 3 ชั้น ไม่จ่าหน้า L 40X50X30 ซม.

  

เงื่อนไข
- ราคาดังกล่าวข้างต้น เป็นราคาที่ลูกค้ามารับเองที่หน้าโรงงาน โดยไม่แพ็คบรรจุลงกล่อง
- หากต้องการให้จัดส่ง อาจมีการขนส่งให้ได้ในบางกรณี ให้ลูกค้าติดต่อเจรจากับพนักงานขายโดยตรง
- ราคาดังกล่าวไม่ได้ส่วนลดเพิ่มเติม เพราะเป็นราคาสุทธิแล้ว

การสั่งซื้อ
- แจ้งรายการโดยตรงกับพนักงานขาย ผ่านช่องทางการสั่งซื้อ ดังนี้
     - ทางไลน์ แจ้งรายการสั่งซื้อผ่านทางไลน์ โดยเพิ่มไอดี ที่ @scpaper (อย่างลืมเครื่องหมาย @ นะคะ)
     - ทางอีเมล เขียนรายการสั่งซื้อของลูกค้ามาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ง่ายที่สุด!! ใส่รายการที่ลูกค้าต้องการที่ไฟล์ Excel >> ราคาสำหรับธุรกิจ.xlsx << ดาวน์โหลดแล้วนำไปใส่จำนวน ตารางจะคำนวณราคาให้ลูกค้า ลูกค้าสามารถดูได้เลยว่าในจำนวนที่ลูกค้าต้องการซื้อ ราคาจะได้ตกอยู่ในช่วงใด และสามารถนำไฟล์นั่นส่งกลับเป็นรายการสั่งซื้อ ให้พนักงานขายตรวจทานยอดแลยืนยันยอดที่ต้องชำระให้ลูกค้าได้เลยค่ะ

 

ตัวอย่างการใช้ตารางราคาสำหรับธุรกิจ 


(สามารถคลิกที่รูปเพื่อดูรูปในหน้าต่างใหม่ที่ขยายได้ค่ะ)

ตัวอย่างการใช้ตารางราคาสำหรับธุรกิจ

1. จากรูปด้านบน เมื่อลูกค้าเปิดไฟล์ Excel ที่ดาวน์โหลดมา จะพบตาราง ดังรูป

 

ตัวอย่างการใช้ตารางราคาสำหรับธุรกิจ

2. จากรูปด้านบน ในส่วน 1 เป็นส่วนที่ลูกค้าต้องใส่จำนวนกล่องที่ต้องการ ซึ่งในตารางมีรายการสินค้าที่จัดโปรฯธุรกิจมาให้ทุกตัว หลังจากใส่จำนวนแล้ว ยอดรวมจะปรากฎในช่อง 2 และในช่อง 3 จะแสดงส่วนลดที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาปกติหน้าเว็บ

 

ตัวอย่างการใช้ตารางราคาสำหรับธุรกิจ

3. จากรูปด้านบน ในกรอบ 4 จะเห็นได้ว่า ในจำนวนที่กรอกไป ผลรวมให้ลูกค้าเริ่มดูจากช่วงราคาท้ายสุด คือช่วงที่ 5 จะเห็นได้ว่า ช่วงราคาคือ 13,095.00 บาท ยังไม่ตกอยู่ในช่วงราคานี้ ให้ลูกค้าดูมาเรื่อยๆ จะเห็นได้ว่า ในราคานี้ จะไปตกในช่วงที่ 2 ลูกค้าจะได้ราคาในช่วงนี้ไป

 

4. จากตัวอย่างข้างต้นทั้งหมด หากลูกค้าตัดสินใจซื้อแล้ว สามารถนำไฟล์ Excel นี้แนบกลับมาทางเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายติดต่อกลับเพื่อตรวจทานยอดและแจ้งวันเข้ารับสินค้าได้เลย  แต่ถ้าหากแจ้งทางไลน์ จะทำได้เพียงพิมพ์ยอดส่งให้เจ้าหน้าที่ ไม่สามารถแนบไฟล์ Excel นี้ได้นะคะ (ในไลน์@ ลูกค้าแนบได้เฉพาะรูปค่ะ สามารถแคปรูป ถ่ายรูป หรือแปลงไฟล์ Excel เป็นรูปแล้วแจ้งกลับทางไลน์ได้ค่ะ)