รวมคำถามที่พบบ่อย ตอบทุกข้อสงสัยของลูกค้า อ่านได้ที่นี่เลยค่ะ

 

1. การสั่งซื้อต้องมีจำนวนขั้นต่ำหรือไม่

ตอบ สำหรับการสั่งซื้อ มีอัตราขั้นต่ำดังนี้ค่ะ
       สั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ดูราคารวมส่งไปรษณีย์ได้ทาง www.scpaperbox.com ได้เลยค่ะ เว็บนี้รวมราคาสินค้าพร้อมค่าส่งทางไปรษณีย์เรียบร้อยแล้ว
       สั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ดูราคาได้ทาง www.scpaperpack.co.th ซึ่งเป็นราคาที่ยังไม่รวมค่าจัดส่ง จัดส่งทางขนส่งเอกชนค่ะ

 

2. ซื้อเท่าไรจึงจะมีส่วนลด

ตอบ ส่วนลดเป็นไปตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน ลูกค้าสามารถติดตามได้ที่หน้าเว็บของบริษัทเพื่อตรวจสอบเงือนไขโปรโมชั่นได้ค่ะ

 


3. การสั่งซื้อต้องมีขั้นต่ำเท่าไร มีค่าขนส่งหรือไม่ คิดค่าขนส่งอย่างไร

ตอบ สำหรับการสั่งซื้อ มีอัตราขั้นต่ำดังนี้ค่ะ
       สั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ดูราคารวมส่งไปรษณีย์ได้ทาง http://www.scpaperbox.com/ ได้เลยค่ะ ซึ่งราคาทางเว็บนี้เป็นราคารวมส่งไปรษณีย์แบบธรรมดาแล้วค่ะ
       สั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ดูราคาได้ทาง http://www.scpaperpack.co.th/ ซึ่งเป็นราคาที่ยังไม่รวมค่าจัดส่งทางขนส่งเอกชนค่ะ ซึ่งอัตราค่าขนส่งจะเป็นไปตามที่ขนส่งนั้นๆ กำหนดค่ะ เช่น ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลประมาณการค่าจัดส่งได้ดังนี้ค่ะ
       15% เฉพาะกล่องไปรษณีย์
       20% ถ้าในแพคสินค้ามีกล่องลูกฟูกรวมอยู่ด้วยค่ะ
       25% สำหรับสินค้าขนาดใหญ่นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วข้างต้น
       ซึ่งอัตราดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม สามารถให้พนักงานตรวจสอบกับทางชนส่งแล้วแจ้งลูกค้ากลับได้ค่ะ สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดสามารถสอบถามเป็นกรณีได้ค่ะ เพราะขนส่งแต่ละที่คิดค่าจัดส่งต่างกัน

 


4. ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ สามารถรวมสินค้าได้หรือไม่

ตอบ สินค้าทุกตัวในบริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค สามารถรวมกันเพื่อให้ได้อัตราขั้นต่ำได้ค่ะ

 

5. การจัดส่งสินค้า จัดส่งสินค้าทางช่องทางไหนได้บ้าง ส่งให้ถึงที่หรือไม่

ตอบ สำหรับการจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยปกติจะส่งถึงที่ ยกเว้นสินค้าบางชนิดที่มีขนาดใหญ่ แล้วทางไปรษณีย์ไม่มีรถจัดส่ง จะออกใบแจ้งให้ลูกค้าไปรับสินค้าด้วยตัวเองที่ไปรษณีย์
       สำหรับการจัดส่งทางขนส่งเอกชนในเขตกรุงเทพและปริมณฑลบางส่วนจัดส่งให้ถึงที่ ในเขตต่างจังหวัดหากเล้นทางไม่ซับซ้อนเกินไป ขนส่งจะพิจารณาส่งให้ถึงที่ค่ะ สามารถสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้าได้ค่ะ

 

6. สั่งซื้อสินค้าวันนี้ ส่งสินค้าให้เลยหรือไม่ จะได้รับสินค้าวันไหน

ตอบ การจัดส่งทางไปรษณีย์สามารถจัดส่งได้ทุกวันทำการไปรษณีย์ ใช้เวลาส่งถึงลูกค้าประมาณเจ็ดวันทำการของไปรษณีย์ สำหรับการจัดส่งทางขนส่งเอกชนต่างจังหวัด ทางบริษัทมีรอบจัดส่งสองรอบ คือรอบวันพุธและวันเสาร์ ดังนั้น หากจะให้ทันรอบส่ง ลูกค้าต้องทำรายการแจ้งโอนเงินก่อนเที่ยงวันอังคารและก่อนเที่ยงวันศุกร์ เพราะเราตัดรอบตอนเที่ยงเพื่อทำการบรรจุหีบห่อสินค้า แล้วนำส่งที่พุทธมณฑลสาย 3 ซึ่งจะมีบริษัทรับส่งสินค้าต่างๆ รับส่งสินค้ากระจายให้ลูกค้าต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 4 วันหลังจากทางบริษัทเรานำส่งสินค้าที่บริษัทรับส่งสินค้าแล้วค่ะ
       สำหรับเขตกรุงเทพและปริมณฑลทางส่วน เรามีบริษัทเข้ามารับสินค้าที่บริษัทเลยค่ะ ซึ่งเราต้องรอรอบของเต็มรถด้วยค่ะ แต่โดยปกติแล้วในส่วนเขตนี้ถ้าลูกค้าแจ้งโอนเงินแล้วจะใช้เวลาประมาณ 3 วัน ลูกค้าจะได้รับสินค้าค่ะ

 

7. ต้องการสินค้าด่วน มีบริการส่งรถตู้ หรือรถทัวร์หรือไม่

ตอบ สำหรับบริการตรงส่วนนี้ยังไม่เปิดให้บริการค่ะ

 

8. ไม่สะดวกโอนเงิน มาเก็บเงินค่าสินค้าปลายทางได้หรือไม่ และถ้าชำระค่าสินค้าก่อน สินค้าจะมาส่งจริงหรือไม่

ตอบ สำหรับการชำระเงิน เรายังไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ เพราะทางเราจ้างบริษัทเอกชนในการจัดส่งสินค้า ดังนั้น ทางการเงินบริษัทที่เราว่าจ้างจะไม่รับผิดชอบให้ค่ะ ทางบริษัทมีความจำเป็นจะต้องได้รับรายการโอนเงินของลูกค้าก่อนที่จะจัดส่ง สินค้า
       ทางบริษัทดำเนินการธุรกิจด้านนี้มานาน มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า ทำธุรกิจด้วยความซื้อสัตย์ ลูกค้าสามารถวางใจได้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าแน่นอน และปัญหาทางด้านสินค้า ไม่ว่าจะสูญหาย ได้ของไม่ครบ ฯลฯ หากเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากทางบริษัท เรายินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง หากนอกเหนือจากความรับผิดชอบหรือไม่ได้เป็นความผิดของทางบริษัทเอง ทางเราก็ยินดีจะตามเรื่องในเบื้องตนให้ลูกค้าอย่างถึงที่สุดค่ะ

 

9. มีเครติดหรือไม่ เพราะสั่งซื้อในส่วนราชการ, บริษัท ต้องรออนุม้ติหรือรอเบิกก่อน

ตอบ ไม่มีเครดิตค่ะ ทางลูกค้าต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ เราส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ต่อเมื่อทางบริษัทได้รับรายการโอนเงินจากลูกค้า แล้วเท่านั้นค่ะ

 

10. บางครั้งสั่งซื้อกล่องไปรษณีย์รวมกับลูกฟูก 3 ชั้น หรือสินค้าอื่นๆ ไม่มีส่วนลดให้ ทวงถามถึงส่วนลดว่าทำไมถึงไม่ได้

ตอบ สำหรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ เรามีแจ้งไว้ทางหน้าเว็บหลักของบริษัทแล้วค่ะ ในบางครั้งพนักงานที่ทำรายการกอาจมีความผิดพลาดในการทำรายการ ทางลูกค้าสามารถทักท้วงมาได้ค่ะ ในส่วนของส่วนลดรบกวนลูกค้าศึกษารายละเอียดและทำความเข้าใจเงื่อนไขของแต่ละ โปรโมชั่นก่อนค่ะ

 

11. สามารถออกบิลใบกำกับภาษีได้หรือไม่ ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและรวมส่งหรือยัง

ตอบ ราคาที่แจ้งผ่านทางหน้าเว็บของบริษัททั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่ะ สามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้ค่ะ

 

12. โรงงานอยู่ที่ไหน ไปซื้อสินค้าที่หน้าโรงงานได้หรือไม่ ต้องซื้อเท่าไร มีสาขาในกรุงเทพหรือไม่

ตอบ โรงงานมีสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตอยู่ที่เดียวค่ะ คือ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี สามารถซื้อที่หน้าโรงงานได้ ไม่มีขั้นต่ำสำหรับการเข้ามาสั่งซื้อที่หน้าโรงงานนะคะ

 

13. รับผลิตหรือไม่ ขั้นต่ำที่เท่าไร ราคาเท่าไร ระยะการผลิตกี่วัน

ตอบ รับผลิตค่ะ ในส่วนขั้นต่ำนั้น จะไม่ต่ำกว่า 500 ชิ้นโดยประมาณ ทั้งนี้ต้องให้ลูกค้าเสนอรายละเอียดสินค้ามาก่อนค่ะ ทางบริษัทต้องให้ฝ่ายผลิตเป็นผู้วิเคราะห์อัตราขั้นต่ำและราคาที่แน่นอนอีก ทีค่ะ ระยะเวลาผลิตโดยประมาณ ไม่เกิน 20 วัน นับจากวันที่ได้รับรายการโอนเงินมัดจำจากลูกค้าค่ะ

 

14. รับทำขนาดตามต้องการหรือไม่ โทรถามได้หรือไม่

ตอบ ทางบริษัทจะอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาในเรื่องของสินค้าที่ลูกค้าต้องการ ด้วยความเต็มใจอย่างยิ่งค่ะ ลูกค้าสามารถโทรสอบถามได้ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าตรงตามความต้องการ ด้วยราคาที่เหมาะสมที่สุดค่ะ

 

15. การแพคสินค้า จำนวนสินค้าที่ต้องแพคต่อกล่อง จัดแพคอย่างไร

ตอบ ตรงส่วนนี้ลูกค้าสามารถโทรสอบถามกับทางพนักงาน หรือสามารถนำสินค้ามาทดลองใส่กับกล่องที่ทางบริษัทมีอยู่ ที่โรงงานได้เลยค่ะ

 

16. กล่องขนาดต่างๆ รักน้ำหนักได้เท่าไร วางซ้อนกันได้กี่ชั้น จะยุบตัวหรือไม่

ตอบ ในส่วนนี้ลูกค้าต้องทดลองจัดวางสินค้าค่ะ เพราะมีตัวแปรหลายอย่างที่จะทำให้กล่องคงสภาพในภาวะที่วางซ้อนกัน เช่น ความหนัก-เบาของสินค้า เช่น สินค้าหนักแต่วางจนเต็มกล่อง จะทำให้กล่องสามารถวางซ้อนกันได้หลายชั้น ไม่เกิดการยุบตัวของกล่องค่ะ

 

17. กล่องไปรษณีย์ได้คัทสีขาวกับกล่องพัสดุไปรษณีย์รูปแบบใหม่ ต่างกันอย่างไร

ตอบ กล่องแบบใหม่จะมีราคาที่ถูกกว่าและเกรดกระดาษบางกว่าแบบแรกค่ะ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้มีกล่องที่หลากหลายสำหรับการบรรจุสินค้าที่ ต่างกัน เพราะบางครั้งสินค้าบางตัวอาจไม่ต้องการความแข็งแรงของกล่องมาก เป็นการช่วยลดต้นทุนของลูกค้าในการจัดส่งสินค้าอีกทางหนึ่งค่ะ

 

18. กล่องไปรษณีย์ฝาชนมีพิมพ์จ่าหน้า กับกล่องไปรษณีย์ฝาชนราคาถูกเกรดกระดาษเหมือนกันหรือไม่

ตอบ เกรดกระดาษต่างกันค่ะ แบบมีพิมพ์จะเป็นกระดาษ KA ส่วนแบบไม่พิมพืจะเป็นกระดาษ KB ต่างกันที่ความแข็งแรง จึงทำให้กล่องไปรษณีย์ฝาชนแบบไม่พิมพ์กระดาษ KB มีราคาที่ถูกสุดๆ เพื่อเป็นการลดต้นทุนให้กับลูกค้า สำหรับการบรรจุสินค้าที่ไม่ต้องการความแข็งแรงของกล่องมากเกินไป เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการประหยัดต้นทุนค่ะ

 

19. สั่งซื้อจำนวนมาก ลดราคาลงจากหน้าเว็บได้อีกหรือไม่ หากต้องการซื้อไปขายต่อ

ตอบ สำหรับราคาและส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ทางบริษัทเรามีนำเสนอลูกค้าอยู่ตลอดค่ะ ลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดในส่วนของส่วนลดได้ค่ะ

 

20. โรงงานเปิดทำการวันไหนบ้าง เปิดทำการตั้งแต่เวลาเท่าไร โทรมาตอนเที่ยงทำไมไม่มีคนรับสาย ส่งเมล์ ส่งเฟส ส่งไลน์ ไม่มีเจ้าหน้าที่ตอบเลย ติดต่อยากมาก

ตอบ โรงงานเปิดทำการทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ซึ่งทางเราจะแจ้งให้ทราบทางหน้าเว็บ สำหรับวันหยุดพิเศษต่างๆ ค่ะ พักเที่ยงตั้งแต่ 12.00 น. - 13.00 น. ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวจะไม่มีพนักงานไว้คอยบริการลูกค้าค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในช่วงเวลาดังกล่าวด้วยค่ะ สำหรับการตอบกลับลูกค้าทางไลน์ ทางเมล์ และเฟสบุ๊ค ในบางครั้งมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก ต้องขอเวลาลูกค้าในการตอบกลับค่ะ ทางพนักงานขายทุกท่านมีความเต็มใจและยินดีที่จะให้บริการลูกค้า อาจตอบกลับช้าแต่จะตอบกลับลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนค่ะ

 

21. กล่องแบบมีพิมพ์จ่าหน้ากับไม่พิมพ์กระดาษเหมือนกันหรือไม่

ตอบ ไม่เหมือนกันค่ะ กล่องแบบมีพิมพ์จะมีความแข็งแรงกว่ากล่องไม่มีพิมพ์ค่ะ กล่องแบบมีจ่าหน้าจะเป็นกระดาษ KA ส่วนแบบไม่มีพิมพ์จะเป็นกระดาษ KB ค่ะ

 

22. กล่องขาวกับกล่องน้ำตาลเหมือนกันหรือไม่

ตอบ ไม่เหมือนกันค่ะ เกรดกระดาษคนละแบบกัน แต่ความแข็งแรงใกล้เคียงกันค่ะ

 

23. ซื้อสินค้าและโอนชำระวันนี้จัดส่งเมือไร

ตอบ สำหรับระยะเวลาการจัดส่ง จัดส่งแบบพัสดุธรรมดาและ EMS จัดส่งได้ทุกวันทำการไปรษณีย์ EMS ใช้เวลาประมาณ 2 วันทำการของไปรษณีย์ ค่าขนส่งคิดตามน้ำหนักสินค้า พัสดุธรรมดาใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการไปรษณีย์ ถ้าเกินกว่าน้ำหนักที่ไปรษณีย์กำหนดไว้ต้องแบ่งเป็นกล่องย่อยค่ะ  ส่วนการจัดส่งขนส่งเอกชนยอดสั่งซื้อต้องรวมกัน 1,000 บาทขึ้นไป ขนส่งเอกชนมีรอบการจัดส่งสัปดาห์ละสองรอบค่ะ รอบวันพุธกับวันเสาร์ ถ้าจะให้ทันแต่ละรอบต้องแจ้งโอนเงินก่อนเที่ยงวันอังคารและวันศุกร์ค่ะ

 

24. สินค้าส่งถึงบ้านหรือไม่

ตอบ ต้องพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ โดยปกแล้วการขนส่งทางขนส่งเอกชนจะส่งถึงบ้าน เว้นแต่ว่าลูกค้ามีที่อยู่ที่ทางขนส่งไม่ได้ผ่าน ทางขนส่งอาจแจ้งให้ลูกค้าไปรับเองในตัวเมือง ส่วนการขนส่งทางไปรษณีย์ ถ้าของชิ้นใหญ่ไปรษณีย์ไม่สามารถส่งให้ลูกค้าได้จะออกใบแจ้งให้ลูกค้าไปรับ สินค้าเองที่ไปรษณีย์ค่ะ

 

25. ซื้อหน้าโรงงานได้ส่วนลดอย่างไร

ตอบ โปรโมชั่นเฉพาะกล่องไปรษณีย์และกล่องลูกฟูก รับเองที่หน้าโรงงาน 1,000 บาทขึ้นไป ลด 5% ค่ะ รายการโปรโมชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตลอด ลูกค้าสามารถศึกษาได้ที่หน้าเว็บไซท์เลยค่ะ

 

26. ต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไร

ตอบ ขั้นต่ำที่ 500 บาทค่ะ

 

27. กล่องไปรษณีย์สีขาวกับกล่องฝาชนแบบไหนแข็งแรงกว่ากัน

ตอบ กล่องไปรษณีย์มีการพับขึ้นรูปกล่องที่แข็งแรงกว่าค่ะ เกรดกระดาษดีกว่าค่ะ

 

28. สั่งผลิตขั้นต่ำกี่ใบ

ตอบ กล่องขนาดใหญ่ 500 ใบ แต่ถ้ากล่องเล็กมาๆ อาจมีขั้นต่ำที่ 1,000 ใบ ทั้งนี้ต้องส่งขนาดที่ลูกค้าต้องการให้กับฝ่ายผลิตประเมินราคาและจำนวนขั้น ต่ำที่แน่นอนก่อน ถึงจะแจ้งจำนวนและราคาที่แน่นอนให้กับลูกค้าได้ค่ะ

 

29. ถ้ามีแบบพิมพ์เป็นของตัวเอง ขั้นต่ำที่ต้องสั่งเท่าไร

ตอบ ขั้นต่ำมีเงือนไขเดียวกับการสั่งกล่องเปล่าๆ ข้อที่ 28 เลยค่ะ

 

30. ค่าบล็อคพิมพ์เท่าไร

ตอบ ต้องให้ฝ่ายผลิตเป็นคนวิเคราะห์แบบพิมพ์ค่ะ จึงจะแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบได้

 

31. ส่งสินค้าวันไหนบ้าง

ตอบ พัสดุไปรษณีย์ ส่งได้ทุกวันทำการของไปรษณีย์ค่ะ ส่วนการส่งขนส่งเอกชนกรุงเทพ มีรถจากขนส่งเข้ามารับสินค้าที่โรงงานเกือบทุกวันค่ะ ต้องดูตามปริมาณการส่งของในเขตกรุงเทพ ส่วนเขตต่างจังหวัดมีสองรอบ คือ วันพุธ และวันเสาร์ค่ะ

 

32. ทำไมต้องไปรับเองที่ขนส่ง ทำไมไม่ส่งถึงบ้าน

ตอบ เป็นบางกรณีเท่านั้น สำหรับลูกค้าอยู่ในพื้นที่ที่ขนส่งเข้าไม่ถึงค่ะ เช่น ทางเข้าซับซ้อนอยู่ในเขตชนบทพื้นที่ห่างไกล เป็นซอยแคบ การคมนาคมไม่ดี ขนส่งก็ไม่อาจเข้าถึงไปส่งให้ได้ค่ะ

 

33. สั่งผลิตได้รับสินค้าภายในกี่วัน

ตอบ ประมาณ 15 -20 วันค่ะ

 

34. ชำระเงินอย่างไร

ตอบ โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้หน้าเว็บไซท์ค่ะ

 

35. เช็คหมายเลขพัสดุไปรษณีย์ธรรมดาแล้วไมสามารถเช็คได้จากหน้าเว็บไปรษณีย์

ตอบ สำหรับการขนส่งทางไปรษณีย์ ถ้าจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาจะไม่สามารถเช็คแทรคกิ้งทางเว็บได้นะคะ เช็คได้แค่ตอนส่งที่ต้นทาง และของส่งถึงปลายทางแล้วเท่านั้น หากส่งแบบ EMS สามารถตรวจสอบสินค้าได้ทุกขั้นตอนค่ะ

 

36. ทำไมต้องมีขั้นต่ำ 500 บาท ต่ำกว่านี้ได้หรือไม่

ตอบ ราคาที่เราเสนอขั้นต่ำให้ลูกค้า เป็นจำนวนขั้นต่ำที่เหมาะสมที่สุดที่ทางเราพิจารณาแล้วค่ะ ไม่สามารถต่ำกว่านี้ได้แล้ว เนื่องจากต้นทุนในการจัดส่งในปัจจุบันนี้สูงพอสมควร เราจึงยึดอัตราขั้นต่ำที่ต่ำได้ที่สุดคือ 500 บาทค่ะ

 


 

สำหรับ การจัดส่งทางไปรษณีย์ เราใช้บริการสองแบบนะคะ แบบพัสดุธรรมดา และพัสดุ EMS เนื่องจากการส่งแบบลงทะเบียนมีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนัก 2 กก. เราจึงเลือกที่จะไม่ส่งแบบลงทะเบียนเพื่อลดความยุ่งยากค่ะ

♥ อัตราค่าบริการ EMS ♥

ไม่เกิน 20 กรัม ราคา 32 บาท

เกิน 20 กรัม แต่ไม่เกิน 100 กรัม ราคา 37 บาท

เกิน 100 กรัม แต่ไม่เกิน 250 กรัม ราคา 42 บาท

เกิน 250 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม ราคา 52 บาท

เกิน 500 กรัม แต่ไม่เกิน 1000 กรัม ราคา 67 บาท

เกิน 1000 กรัม แต่ไม่เกิน 1500 กรัม ราคา 82 บาท

เกิน 1500 กรัม แต่ไม่เกิน 2000 กรัม ราคา 97 บาท

เกิน 2000 กรัม แต่ไม่เกิน 2500 กรัม ราคา 122 บาท

เกิน 2500 กรัม แต่ไม่เกิน 3000 กรัม ราคา 137 บาท

เกิน 3000 กรัม แต่ไม่เกิน 3500 กรัม ราคา 157 บาท

เกิน 3500 กรัม แต่ไม่เกิน 4000 กรัม ราคา 177 บาท

เกิน 4000 กรัม แต่ไม่เกิน 4500 กรัม ราคา 197 บาท

เกิน 4500 กรัม แต่ไม่เกิน 5000 กรัม ราคา 217 บาท

เกิน 5000 กรัม แต่ไม่เกิน 5500 กรัม ราคา 242 บาท

เกิน 5500 กรัม แต่ไม่เกิน 6000 กรัม ราคา 267 บาท

เกิน 6000 กรัม แต่ไม่เกิน 6500 กรัม ราคา 292 บาท

เกิน 6500 กรัม แต่ไม่เกิน 7000 กรัม ราคา 317 บาท

เกิน 7000 กรัม แต่ไม่เกิน 7500 กรัม ราคา 342 บาท

เกิน 7500 กรัม แต่ไม่เกิน 8000 กรัม ราคา 367 บาท

เกิน 8000 กรัม แต่ไม่เกิน 8500 กรัม ราคา 397 บาท

เกิน 8500 กรัม แต่ไม่เกิน 9000 กรัม ราคา 427 บาท

เกิน 9000 กรัม แต่ไม่เกิน 9500 กรัม ราคา 457 บาท

เกิน 9500 กรัม แต่ไม่เกิน 10000 กรัม ราคา 487 บาท

เกิน 10 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 11 กิโลกรัม ราคา 502 บาท

เกิน 11 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 12 กิโลกรัม ราคา 517 บาท

เกิน 12 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 13 กิโลกรัม ราคา 532 บาท

เกิน 13 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 14 กิโลกรัม ราคา 547 บาท

เกิน 14 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 15 กิโลกรัม ราคา 562 บาท

เกิน 15 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 16 กิโลกรัม ราคา 577 บาท

เกิน 16 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 17 กิโลกรัม ราคา 592 บาท

เกิน 17 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 18 กิโลกรัม ราคา 607 บาท

เกิน 18 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 19 กิโลกรัม ราคา 622 บาท

เกิน 19 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ราคา 637 บาท

♥ อัตราค่าบริการ พัสดุในประเทศ (Domestic Parcel) ♥

ไม่เกิน 1 กก. 20 บ. กิโลต่อไปคิดกิโลละ 15 บาท

คิดรายละเอียดการจัดส่งได้ ดังนี้ค่ะ

เกิน 1 กก. แต่ไม่เกิน 2 กก. 35 บ.
เกิน 2 กก. แต่ไม่เกิน 3 กก. 50 บ.
เกิน 3 กก. แต่ไม่เกิน 4 กก. 65 บ.
เกิน 4 กก. แต่ไม่เกิน 5 กก. 80 บ.
เกิน 5 กก. แต่ไม่เกิน 6 กก. 95 บ.
เกิน 6 กก. แต่ไม่เกิน 7 กก. 110 บ.
เกิน 7 กก. แต่ไม่เกิน 8 กก. 125 บ.
เกิน 8 กก. แต่ไม่เกิน 9 กก. 140 บ.
เกิน 9 กก. แต่ไม่เกิน 10 กก. 155 บ.
เกิน 10 กก. แต่ไม่เกิน 11 กก. 170 บ.
เกิน 11 กก. แต่ไม่เกิน 12 กก. 185 บ.
เกิน 12 กก. แต่ไม่เกิน 13 กก. 200 บ.
เกิน 13 กก. แต่ไม่เกิน 14 กก. 215 บ.
เกิน 14 กก. แต่ไม่เกิน 15 กก. 230 บ.
เกิน 15 กก. แต่ไม่เกิน 16 กก. 245 บ.
เกิน 16 กก. แต่ไม่เกิน 17 กก. 260 บ.
เกิน 17 กก. แต่ไม่เกิน 18 กก. 275 บ.
เกิน 18 กก. แต่ไม่เกิน 19 กก. 290 บ.
เกิน 19 กก. แต่ไม่เกิน 20 กก. 305 บ.